Chị em có nên quan hệ trong ngày đèn đỏ không?

Đối với một số chị em phụ nữ quan hệ trong ngày đèn đỏ như được nếm trái cấm mang lại rất nhiều xúc cảm mãnh liệt và kích thích gia tăng cảm xúc hạnh phúc hơn bình thường. Nhưng từ trước đến nay đối với mọi người thì quan hệ trong ngày “đèn đỏ” dù có cái được nhưng nhận lại là rất nhiều cái không được. Vậy chị em có nên quan hệ trong ngày đèn đỏ không? Bài viết này sẽ giúp mọi người có lời giải đáp chính xác nhất.

lợi và hại khi quan hệ trong ngày đèn đỏ có nên quan hệ trong ngày đèn đỏ

Trang chủ: http://skyhook360.com/

Lợi và hại khi quan hệ trong ngày kinh nguyệt

Trước khi trả lời có nên quan hệ trong ngày đèn đỏ thì chị em cần biết những lợi và hại mà quan hệ trong ngày hành kinh có thể đem đến.

+ Đầu tiên, quan hệ trong ngày đèn đỏ có tác dụng hữu ích khi giải tỏa được căng thẳng, tâm trạng cáu giận, stress do kinh nguyệt đem lại cho chị em. Trong ngày đèn đỏ nếu chị em quan hệ triệu chứng đau bụng kinh cũng được thuyên giảm và giảm thiểu khả năng mãn kinh xuất hiện sớm hơn.

+ Tuy nhiên, đổi lại các lợi ích đó chị em sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể phụ nữ như:

  • Viêm nhiễm phụ khoa: Đó là khi vi khuẩn, nấm xâm nhập vào trong môi trường âm đạo phát triển lây lan sang ống dẫn chứng, vùng xương chậu, buồng tử cung,… gây viêm nội mạc tử cung, lạc nội mạc tử cung, viêm âm đạo, viêm ống dẫn trứng,… để lại hậu quả hiếm muộn, vô sinh ở nữ giới.
  • Lây nhiễm bệnh cho cả hai: Vậy chị em có nên quan hệ trong ngày đèn đỏ? Nếu như mức độ tổn thương lớn tạo điều kiện thuận lợi lây truyền bệnh cho cả hai qua đường tình dục với các căn bệnh xã hội nguy hiểm như sùi mào gà, lậu, giang mai, HIV/AIDS,… Đặc biệt, trong những ngày kinh thì khả năng lây các bệnh này là rất cao. Vi khuẩn và các virus luôn có trong máu vì vậy nếu quan hệ thì đây là con đường lây bệnh nhanh nhất.
  • Có khả năng chị em mang thai: Thật ra, khi quan hệ tình dục thì chị em không thể nói chắc chắn ngày này là quan hệ sẽ không có thai mà là khả năng mang thai thấp hơn thôi. Trong những ngày trứng rụng thì khả năng mang thai là gần như tuyệt đối nên kể cả là ngày đèn đỏ có quan hệ thì nữ giới vẫn có khả năng mang thai với tỉ lệ thấp. Những nữ giới có kì kinh nguyệt không ổn định thì nên cẩn thận có biện pháp phòng tránh, bảo vệ an toàn. Chị em không nên sử dụng thuốc tránh thai và thuốc tránh thai khẩn cấp vì sẽ ảnh hưởng đến ngày kinh hại cho sức khỏe nếu muốn quan hệ trong ngày kinh.
  • Vấn đề vệ sinh không được đảm bảo: Sẽ không như máu ra do mất trinh máu kinh nguyệt khi thấm ra chăn, đệm và các đồ vật xung quanh sẽ rất mất vệ sinh và đối với nhiều người đây sẽ là nỗi ám ảnh nhiều hơn giảm hứng thú trong những lần quan hệ tiếp theo. Cho nên, nếu cảm thấy cần thiết quan hệ thì chị em hãy có sự chuẩn bị như lót khăn bông to tối máu ở dưới và vệ sinh sạch sẽ tránh để máu kinh ra nhiều. Vậy có nên quan hệ trong ngày đèn đỏ không?

có nên quan hệ trong ngày đèn đỏ

Mời các bạn tham khảo thêm bài viết về nữ giới rụng trứng bao nhiêu ngày thì có kinh nguyệt tại: http://skyhook360.com/nu-gioi-rung-trung-bao-nhieu-ngay-thi-co-kinh-nguyet/

Có nên quan hệ trong ngày đèn đỏ?

Có nên quan hệ trong ngày đèn đỏ không? Câu trả lời là không nên dù đây cũng là cách đem đến cho chị em nhiều mặt lợi nhưng bất lợi lại nhiều hơn và có thể tác động xấu đến thiên chức làm mẹ của chị em về sau. Nếu như chị em phụ nữ muốn quan hệ trong ngày đèn đỏ thì nên có giải pháp phòng tránh an toàn và nên có sự cân nhắc kĩ càng. Vì chưa chắc quan hệ trong thời gian này sẽ đem lại cho chị em sự hứng thú như chị em thường nghĩ.

lời khuyên khi muốn quan hệ trong ngày đèn đỏ có nên quan hệ trong ngày đèn đỏ

Lời khuyên khi muốn quan hệ vào ngày đèn đỏ

Vừa rồi là chia sẻ về mặt lợi và hại khi quan hệ trong ngày kinh nguyệt, câu trả lời cho câu hỏi chị em có nên quan hệ trong ngày đèn đỏ. Nguyên tắc sau đây sẽ nâng mức an toàn khi chị em muốn quan hệ trong kì kinh nguyệt và để có đời sống tình dục lành mạnh:

– Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đúng cách bằng dung dịch vệ sinh dịu nhẹ với nước âm trước và sau quan hệ.

– Hãy nói cho nhau để quan hệ đúng tránh gây tổn thương nặng, trầm trọng cho vùng kín.

– Sử dụng biện pháp phòng tránh thai an toàn là bao cao su chứ không phải uống thuốc tránh thai.

– Không quan hệ với nhiều người nên chung thủy đển tránh lây nhiễm bệnh nguy hiểm qua đường tình dục.

– Nên trải khăn tối màu lên trên chăn đệm để đảm bảo sạch sẽ.

Qua thông tin về chị em có nên quan hệ trong ngày đèn đỏ không chắc hản nữ giới đã được giải đáp được nỗi thắc mắc bấy lâu trong lòng. Ngày đèn đỏ chị em có thể quan hệ nhưng hãy thực hiện nó một cách nhẹ nhàng nhất. Nếu nữ giới có quan hệ thì hãy chú trọng đảm bảo an toàn, lành mạnh và sach sẽ trước, sau khi quan hệ. Nhưng vẫn nên sự đề phòng, tránh chủ quan với những mặt hại có thể xảy ra.

Tìm hiểu các thông tin hữu ích tại: http://skyhook360.com/noi-niem-tham-kin/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay