Đầu dương vật nổi mụn trắng là dấu hiệu bệnh gì ?

Khí xuất hiệu các triệu chứng bất thường như đầu dương vật nổi mụn trắng thì nam giới hết sức lo lắng và băn khoăn. Đây là dấu hiệu bất thường nam giới không nên chủ quan. Bài viết sau đấy sẽ giúp chị em phụ nữ hiểu rõ hơn về tình trạng này .

đầu dương vật nổi mụn trắng

Đầu dương vật nổi mụn trắng

Đầu dường vật nổi mụn trắng là dấu hiệu bệnh gì ?

Đầu dương vật nổi mụn trắng nhỏ có thể đây là dấu hiệu của các bệnh lý nam và các bệnh viêm nhiễm .Cụ thể là :

 • Dị ứng thông thường : Do vệ sinh không sạch sẽ , tiếp súc dị ứng dương vật. Đầu và thân dương vật có thể xuất hiện các mụn trắng nhỏ li ti gây ra tình trạng ngứa rát diễn ra trong 1-2 ngày .
 • Dấu hiệu của bệnh gai sinh dục: Không xuất hiện tình trạng ngứa rát khó chịu hay chảy mủ mà quan sát thấy xung quanh đầu dương vật nổi mụn trắng li ti thành từng chuỗi thì đó là dấu hiệu của bệnh gai sinh dục hay chuỗi hạt ngọc dương vật . Tuy nhiên , bệnh lý này sẽ biến mất khi nam giới vào độ tuổi sinh sản .
 • Dấu hiệu của bệnh lý viêm bao quy đầu : Khi bị viêm bao quy đầu sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu . Xuất hiện các mụn trắng li ti ở đầu dương vật . Mụn ở đầu dương vật sẽ gây ra tình trạng ngứa rát, chảy mủ và có mùi hôi khó chịu.

đầu dương vật nổi mụn trắng

Đầu dương vật nổi mụn trắng là dấu hiệu của bệnh gì ?

 • Dấu hiệu của bệnh sùi mào gà : Là bệnh xã hội nguy hiểm, xuất hiện khá phổ biến ở nam giới . Đầu dương vật mọc mụn trằng li ti , tập trung , giống như mào gà . Bệnh lý này xuất hiện ở những vị trí như bao quy đầu , rãnh bao quy , hậu môn và số bộ phận khác : miệng lưỡi mụn có màu trắng hoặc đỏ .
 • Bệnh mụn rộp sinh dục :Do quan hệ tình dục không an toàn lấy nhiễm các loại nấm . Mụn rộp sinh dục ở thân dương vật , hậu môn …. mụn nước có mủ trắng , mọc tập trung thành từng chùm .

Tác hại của đầu dương nổi mụn trắng

Đầu dương vật nổi mụn sẽ gây ra những tác hại nhất định ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của nam giới.

Bệnh viêm bao quy đầu :Viêm bao quy đầu kèo dài không được điều trị kịp thời sẽ có những ảnh hưởng nguy hiểm gây ra các tổn thương lên dương vật , rối loạn chức năng , ảnh hưởng đến khả năng cương dương .Viêm bao quy đầu mãn tính có thể kéo theo một số bệnh lý nam khoa khác như :Viêm tinh hoàn , viêm tuyến tiền liệt … ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh sản của nam giới .

Nổi mụn ở dương vật và bìu do sùi mào gà: Sùi mào gà là bệnh viêm nhiễm nguy hiểm lây lan qua quan hệ tình dục . Sùi mào gà sẽ làm cho thân dương vật , đầu dương vật rất mất thẩm mỹ . Ảnh hưởng để sinh hoạt , giảm chất lượng cuộc sống , gây ra tình trạng ngứa ngáy khó chịu , mùi hổi . Sùi mào gà rất nguy hiểm  , gây lây bệnh cho bạn tình .

Đầu dương vật nổi mụn trắng do mụn rộp sinh dục : Gây ra nhiều ảnh hưởng đến tâm lý , bệnh nhân cảm thấy tự ti , lo lắng và sợ hãi . Mụn rộp sinh dục có thể kéo theo các bệnh viêm nhiễm khác gây ra các tình trạng viêm nhiễm nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản .

Các phương pháp điều trị đầu dương vật nổi mụn trắng

Điều trị đầu dương vật nổi mụn trắng thông thường : Vệ sinh vùng kín nam , đúng cách , hàng ngày , không nên mặc đồ lót quá chật và không dùng chung đồ lọt . Loại bỏ các loạt hóa chất , chất tẩy rửa gây ra tình trạng dị ứng kích thích.

đầu dương vật nổi mụn trắng

Điều trị tình trạng nổi mụn trắng ở đầu dương vật

Dương vật nổi mụn do viêm bao quy đầu

 • Viêm bao quy đầu do tình trạng nhiễm bởi các loại vi khuẩn , nấm sẽ được điều trị bắng phác đồ thuốc chống viêm , kháng sinh đối với từng trường hợp bệnh khác nhau .
 • Viêm bao quy đầu do tình trạng dài hay hẹp bao quy đầu được điều trị theo phác đồ là giảm tình trạng viêm nhiễm rồi sau đó thực thủ thuật cắt bao quy đầu để điều trị dứt điểm tình trạng bệnh.

Bệnh sùi mào gà được điều trị bằng nhiều phương pháp kết hợp để điều trị dứt điểm bệnh

 • Điều nội khoa : sử dụng các loại thuốc ức chế sự phát triển của virus , giảm các triệu chứng của bệnh , điều trị theo các triệu chứng và tình bệnh .
 • Điều trị ngoại khoa : Sử dụng phương pháp đốt , cắt điện cao tần .Phương pháp này nhằm loại bỏ các tổn thương do bệnh sùi mào gà gây ra . Phương pháp này ít gây ra biến chứng và không đau đớn .

Điều trị bệnh mụn rộp sinh dục dựa vào nguyên nhân gây bệnh và triệu chứng sẽ đưa ra pháp đồ điều trị phụ hợp nhất

 • Sự dụng thuốc kháng sinh để hạn chế sự phát triển của virus , giảm các tổn thương mà bệnh gây ra . Liều lượng sẽ được điều chỉnh theo tình trạng bệnh và các tổn thương mà bệnh gây ra .
 • Điều trị ngoài da : sử dụng các loại thuốc bôi sát khuẩn có thể làm giảm các biểu hiện của bệnh , giảm các vét lở loét , viêm nhiễm .

Trên đây là những thông tin về tình trạng đầu dương vật nổi mụn trắng nhỏ hi vọng nam giới hiểu rõ hơn về tình trạng này để có biện pháp phòng tránh . Khi thấy xuất hiện các dấu hiệu của bệnh cần chú ý không nên chủ quan , đến ngay các cơ sở y tế , phòng khám chuyên khoa để đều trị kịp thời bảo vệ sức khỏe bản thân.

Xem thêm các bài viết về vùng kín nam http://skyhook360.com/vung-kin-nam/

Nguồn http://skyhook360.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay