Dây hãm bao quy đầu bị đứt và cách điều trị đứt dây hãm bao quy đầu

Nhiều nam giới khá hoang mang khi thấy dương vật chảy máu sau khi quan hệ tình dục . Tình trạng này được biết là đứt dây hãm bao quy đầu . Vậy dây hãm bao quy đầu bị đứt là gì ? Đứt dây hãm bao quy đầu có nguy hiểm không ? Làm gì khi bị đứt dây hãm bao quy đầu ? Bài viết sau đây sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về tình trạng này .

Dây hãm bao quy đầu là gì ?

Dây hãm bao quy đầu còn được gọi là dây thắng hay dây phang bao quy đầu . Có cấu tạo là lớp niêm mạc da , được năm ở mặt dưới của phần quy đầu . Dây hãm bao quy đầu có hình chữ ngược , nối liền giữa phần quy đầu và da bao quy đầu . Dây hãm bao quy đầu ở mỗi người sẽ có những dạng khác nhau tùy vào cấu tạo , thanh mảnh , dày chắc hay dây hãm bao quy đầu ngắn.

hinh anh dây hãm bao quy đầu

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu

Dây hãm bao quy đầu ngắn là tình trạng dây hãm bị ngắn hơn so với bình thường . Khi dương vật cương cứng , dây hãm sẽ căng ra . Dây hãm bao quy đầu rất dễ tổn thương khi chịu những tác động mạnh. Dây hãm bị co kéo nhiều sẽ dây đau rất dễ dẫn đến dây hãm bao quy đầu bị đứt , sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình quan hệ tình dục .

Đứt dây hãm bao quy đầu có nguy hiểm không ?

Không ít những đấng mày râu hết sức lo lắng khi thấy sau khi quan hệ tình sau bị chảy máu dương vật do dây hãm bao quy đầu bị đứt . “ Đứt dây ham bao quy đầu có nguy hiểm không ? “ là câu hỏi của nhiều nam giới khi gặp phải tình trạng này . Khi quan hệ tình dục , dây hãm bao quy đầu có thể căng lên do quan hệ mạnh dẫn đến dây hãm bị đứt , gây chảy máu (  thường xảy ra trong lần đầu quan hệ hay thủ dâm quá mạnh ) Nhưng tuy nhiên không phải trường hợp nào dây hãm bao quy đầu cũng có thể bị đứt . Các trường hợp khi bị đứt dây hãm :

  • Dây hãm bao quy đầu bị đứt sâu : Làm tổn thương nặng đến nhánh động mạch nằm bên trong bao quy dầu . Trường hợp này có thể làm cho bệnh nhân chảy máu nhiều , khó có thể cầm máu, cần đến bệnh viện sớm để khâu vết thương.

đứt dây hãm bao quy đầu

Dây hãm bao quy đầu bị đứt có nguy hiểm không ?

  • Dây hãm bao quy đầu rách nông : Hiện tượng chảy máu nhẹ , có thể tự cầm máu được ,sau khi lành sẹo thường gây co rút làm cho dây hãm ngắn hơn ,gây đau và có thể dẫn đến tình trạng rách dây hãm bao quy đầu những lần quan hệ sau đó.

Tuy nhiên nam giới còn chủ quan , bởi tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu diễn ra nhiều lần không có biện pháp khắc phục sẽ gây ra triệu chứng viêm nhiễm, tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển. Vậy biện pháp khắc phụ như thế nào ? Đạt hiệu quả tốt nhất .

Làm gì khi dây hãm bao quy đầu bị đứt ?

Ảnh hưởng của việc dây hãm bao quy đầu bị đứt là làm cho dương vật xẹp nhanh , không duy trì được trạng thái cương cứng (do cảm giác đau khiến tâm lý bị ức chế ). Nghiêm trọng nhất là tổn thương này làm cho nam giới lo sợ và giảm ham muốn tình dục, dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm và có thể gây ra các bệnh lý nam khoa khác .Vì vây cần có biện pháp khắc phục để hạn các biến chứng không mong muốn .

dây hãm bao quy đầu bị đứt

Nên làm gì khi dây hãm bao quy đầu bị đứt ?

Dây hãm bao quy đầu ngắn phải làm sao “ hay “ cách điều trị đứt dây hãm bao quy đầu “ là những thắc mắc của nam giới . Hiện nay , cắt dây hãm bao quy đầu có thể hạn chế được các trường hợp đáng tiếc xảy ra. Việc cắt dây hãm bao quy đầu được thực hiện nhanh , thời gian phục hồi ngắn .

Có nên cắt dây hãm bao quy đầu

Đối với một số trường hợp, nam giới có dây hãm dày hoặc quá ngắn, làm cho quy đầu bị kéo gập xuống khi cương cứng, điều này làm cho quá trình quan hệ tình dục diễn ra khó khăn . Nam giới có cảm giác đau, thậm chí có thể dẫn đến đứt dây hãm.

Đứt dây hãm gây chảy máu kéo dài có nhiều nguy hiểm , dễ nhiễm khuẩn ảnh hưởng đến các bộ phận sinh dục khác . Sẹo để lại cũng làm cho dây hãm quá ngắn, có thể lại gây đứt trong những lần quan hệ sau đó . Ảnh hưởng đến tâm lý nam giới, giảm khả năng sinh lý , rối loạn dương.

điều trị đứt dây ham bao quy đầu

Điều trị đứt dây hãm bao quy đầu

Cắt dây hãm bao quy đầu sẽ hạn chế được hạn chế được tình trạnh dứt dây hãm , tạo thẩm mỹ đối với những trường hợp dây hãm quá ngắn. Sau khi điều trị, thủ thuật không ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục của nam giới, giúp nam giới tự tin hơn , khẳng định bản lĩnh phái mạnh .Phòng tránh được viêm nhiễm, hạn chế các biến chứng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản .

Những lưu ý sau khi cắt dây hãm bao quy đầu

Sau khi cắt dây hãm bao quy đầu cần tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác ý sỹ để phục hồi nhanh chóng , nam giới cần lưu ý những điều sau đây :

  • Không nên tự ý mua thuốc bôi hay thuốc giảm đau tại nhà vì có thể điều trị không đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm trở lại ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục nam .
  • Sau khi tiểu phẫu nam giới cần có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý . Vệ sinh và chăm sóc bộ phận sinh dục tốt . Tránh các động mạnh ảnh hưởng đến dương vật .
  • Khi hoàn toàn phục hồi , quan hệ tình dục cần sử dụng các biện pháp an toàn để hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội.

Trên đây là một vài chia sẽ hi vọng những thông tin trên phần nào đó giúp được nam giới về tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu để định hướng tốt nhất cho tình trạng bệnh của mình . Trang bị thêm kiến thức để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Nguồn http://skyhook360.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay