Đứt dây hãm bao quy đầu có sao không ? cách điều trị hiệu quả nhất

Dây hãm bao quy đầu ở nam giới là vung tập trung nhiều dây thần kinh nhạy cảm và có cấu trúc mong manh , rất dễ đứt ,  còn được gọi là dây phang hãm quy đầu hay dây thắng bao quy đầu, nằm ở mặt dưới quy đầu .Tuy nhiên , hiểu biết của nam giới còn hạn chế, vậy dây hãm bao quy đầu là gì ? đứt dây hãm bao quy đầu có sao không ? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một vài thông tin giúp nam giới hiểu rõ hơn về dây hãm bao quy đầu.

Dây hãm bao quy đầu là gì ?

Có cấu tạo là lớp niêm mạc da , vị trí nằm ở mặt dưới của quy đầu .Hình ảnh dây hãm là chữ Y ngược , nối liền phần quy đầu và da quy đầu . Tuy nhiên , do cấu tạo là niêm mạc da nên dây hãm bao quy thường thanh mảnh hoặc có trường hợp dày chắc .

hình ảnh dây hãm bao quy đầu

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu ( Dây thắng bao quy đầu)

Dây hãm bao quy đầu ngắn là tình trạng dây hãm bao quy đầu bị ngắn hơn so với bình thường .Khi dương vật cương cứng , dây hãm căng ra . Dây hãm bao quy đầu dễ tổn thương nên khi có tác động mạnh , dây hãm bị co kéo sẽ gây đau , cảm giác đau làm cho nam giới giảm dần cường dộ quan hệ .

Đứt dây hãm bao quy đầu có nguy hiểm không ?

Trong khi quan hệ tình dục , dây hãm bao quy đầu có thể bị dứt , gây chảy máu , làm cho nam giới hết sức hoang mang . Rách dây hãm quy đầu, dây bao quy đầu bị đứt có thể xảy ra trong lần đầu quan hệ , do hứng phấn quan hệ , thủ dâm quá mạnh ) . Nhưng không phải ai cũng có thể bị đứt dây hãm bao quy đầu , vậy đứt dây hãm có sao không :

  • Dây hãm bao quy đầu bị rách sâu : Làm tổn thương nặng đến nhánh động mạch nằm bên trong bao quy dầu . Dây hãm bao quy đầu bị rách có thể làm cho bệnh nhân chảy máu nhiều , liên tục , khó có thể cầm máu, cần đến bệnh viện sớm để khâu vết thương.

đứt dây hãm bao quy đầu có sao không ,đứt dây hãm bao quy đầu

Tìm hiểu viêm đường tiết niệu có gây vô sinh ở nam giới không :Tại đây

  • Dây hãm bao quy đầu rách nông : Hiện tượng chảy máu nhẹ , có thể tự cầm máu được ,sau khi lành sẹo thường gây co rút làm cho dây hãm ngắn hơn ,gây đau và có thể dẫn đến tình trạng rách dây hãm những lần quan hệ sau đó.

Tuy nhiên nam giới còn chủ quan , bởi tình trạng đứt dây hãm quy đầu diễn ra nhiều lần không có biện pháp khắc phục sẽ gây ra triệu chứng viêm nhiễm, tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển. Vậy biện pháp khắc phụ như thế nào ? Đạt hiệu quả tốt nhất .

Làm gì khi dây hãm bao quy đầu bị đứt ?

Ảnh hưởng của việc đứt dây hãm bao quy đầu là làm cho dương vật xẹp nhanh , không duy trì được trạng thái cương cứng (do cảm giác đau khiến tâm lý bị ức chế ). Nghiêm trọng nhất là tổn thương này làm cho nam giới lo sợ và giảm ham muốn tình dục, dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm và có thể gây ra các bệnh lý nam khoa khác .Vì vây cần có biện pháp khắc phục để hạn các biến chứng không mong muốn .

đứt dây thắng bao quy đầu

“ Dây hãm bao quy đầu ngắn phải làm sao “ hay “ cách điều trị đứt dây hãm quy đầu “ là những thắc mắc của nam giới . Hiện nay , cắt dây hãm bao quy đầu có thể hạn chế được các trường hợp đáng tiếc xảy ra. Việc cắt dây hãm bao quy đầu được thực hiện nhanh , thời gian phục hồi ngắn .

Có nên cắt dây hãm bao quy đầu

Đối với một số trường hợp, nam giới có dây hãm dày hoặc quá ngắn, làm cho quy đầu bị kéo gập xuống khi cương cứng, điều này làm cho quá trình quan hệ tình dục diễn ra khó khăn . Nam giới có cảm giác đau, thậm chí có thể dẫn đến đứt dây hãm.

Dây hãm bao quy đầu bị rách gây chảy máu kéo dài có nhiều nguy hiểm , dễ nhiễm khuẩn ảnh hưởng đến các bộ phận sinh dục khác . Sẹo để lại cũng làm cho dây hãm quá ngắn, có thể lại gây đứt trong những lần quan hệ sau đó . Ảnh hưởng đến tâm lý nam giới, giảm khả năng sinh lý , rối loạn dương.

Cắt dây hãm sẽ hạn chế được hạn chế được tình trạnh đứt dây hãm bao quy đầu , tạo thẩm mỹ đối với những trường hợp dây hãm quá ngắn. Sau khi điều trị, thủ thuật không ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục của nam giới, giúp nam giới tự tin hơn , khẳng định bản lĩnh phái mạnh .Phòng tránh được viêm nhiễm, hạn chế các biến chứng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản . Vậy nên cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu ? Là thắc mắc của không ít nam giới , để có thể điều trị dứt điểm và đạt hiệu quả cao nhất.

cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu

Tham khảo địa chỉ cắt dây hãm bao quy đầu uy tín :http://36ngoquyen.com.vn/nam-khoa/bao-quy-dau/

Thủ thuật cắt dây hãm bao quy đầu là thủ thuật đơn giản nhưng quá trình cần được thực hiện bởi các bác y sỹ có nhiều năm trong lĩnh vực nam khoa . Phòng khám 36 Ngô Quyền  , có địa chỉ tại 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là địa chỉ tin cậy , uy tín trong lĩnh vực điều trị các bệnh nam khoa . Phòng khám áp dụng nhiều công nghệ , khoa học hiện đại đem đến những dịch vụ , chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân . Trên đây là một số thông tin về giải phẫu dây hãm quy đầu , hi vọng với những thông tin đưa ra có thể giúp nam giới hiểu rõ tình trạng bệnh để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Mọi thông tin bài viết tại website http://skyhook360.com/day-ham-bao-quy-dau/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay