Viêm đường tiết niệu có gây vô sinh ở nam giới không?

Viêm đường tiết niệu có gây vô sinh là thắc mắc của không ít nam giới. Viêm đường tiết niệu là bệnh lý không chỉ  gặp ở nữ giới mà nam giới cũng dễ dàng mắc phải viêm đường tiết niệu. Bệnh viêm đường tiết niệu ở nam giới cần được phát hiện và điều trị không để lại hậu quả nặng nề .

Viêm đường tiết niệu

Khi nam giới có dấu hiệu của rối loạn đường tiểu như tiểu khó , tiểu buốt hay tiểu ra máu có thể là dấu hiệu của bệnh viêm đường tiết niệu . Viêm đường tiết niệu được gây ra bởi phì đại tuyến tiền liệt , do bệnh lý sỏi thận , sỏi bàng quang hay do hẹp bao quy đầu . Các bệnh lây qua đường tình dục cũng là nguyên nhân gây viêm đường tiết niệu như bệnh lậu .Những dấu hiệu của bệnh viêm tuyến tiền liệt không được phát hiện kịp thời có thể ảnh hưởng đến chức năng của bàng quang , thận..

viem-duong-tiet-nieu-co-gay-vo-sinh-o-nam-gioi-khong

Viêm đường tiết niệu có gây vô sinh ở nam giới không ?

Đó là câu hỏi mà không ít nam giới thắc mắc . Bệnh viêm tuyến tiền liệt kéo dài gây ra nhiều tác hại , nếu không điều trị kịp thời sẽ xuất hiện nhiều biến chứng nguy hiểm , ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Vi khuẩn do đường tiết niệu có thể đi ngược dòng nước tiều gây hại cho bàng quàng , gây viêm nhiều bộ phận sinh dục như : viêm mào tinh hoàn , viêm tinh hoàn , phát ở ống dẫn tinh ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng của ống dẫn tinh. Do vậy biến chứng nặng nhất là viêm đường tiết niệu có gây vô sinh.

viem-duong-tiet-nieu-co-gay-vo-sinh-o-nam-gioi-khong

Viêm tinh hoàn mãn tính có nguy hiểm không ? Xem thêm

Viêm đường tiết niệu mãn tính có thể gây đường tiết niệu bị hẹp , gây xuất tinh khó khăn dẫn đến rối loạn chức năng sinh lý của nam giới.

Tuy rằng viêm đường tiết niệu có nhiều biến chứng nguy hiểm nhưng hiện này viêm đường tiết niệu có thể điều trị khỏi hoàn toàn . Mọi người có thể phòng tránh bệnh viêm đường tiết niệu . Khi thấy dấu hiệu của bệnh , hãy đến các cơ sở ý , phòng khám chuyên khoa để khám và điều trị. Hay bảo vệ bản thân ,vì một cuộc sống khỏe mạnh!

Tìm hiểu thêm một sốt bệnh lý liên quan đến đường tiết niệu http://36ngoquyen.com.vn/viem-duong-tiet-nieu/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay